Diễn đàn ProGame.forumotion.com

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt NamGo downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© VietShare.5Forum.Net

Fiction

FOREIGN LEGION: MULTI MASSACRE BACKLASH?on Thu Jul 26, 2012 8:30 am

avatar
avatar
Tước HiệuAdmin

Admin

Foreign Legion: Multi Massacre là một trò chơi hành động mang phong cách vui nhôn, độc đáo của Sakari Games
Đúng vậy, đến với Foreign Legion: Multi Massacre, bạn sẽ hóa thân vào những chú lính được thiết kế một cách vui nhôn và tham gia vào những nhiệm vụ ở những chiến trường khác nhau để nhận được những thành tích khiến những game thủ khác phải ngưỡng mộ.

Khi bắt đầu game, bạn sẽ là một tên lính quèn được trang bị duy nhất một khẩu súng lục.Ngoài lực đạn yếu, không thể bắn xa, tính sát thương không cao…thì điểm mạnh duy nhất của nó chỉ là không giới hạn số lượng đạn. Nhưng không sao, khi đã bắn thành thục, bạn có thể
quen dần và khi có level cao hơn, bạn sẽ mở khóa được những khẩu súng tốt hơn. Số lượng những khẩu súng này cũng khá nhiều và được chia thành 3 loại: Primary, Secondary va Special. Mỗi loại sẽ có những giá tiền khác nhau và bạn sẽ phải rất “chăm chỉ” tiêu diệt kẻ địch để kiếm tiền mua súng.
Bên cạnh đó, súng không phải là thứ duy nhất bị khóa mà còn có những khả năng tùy chỉnh nhân vật của người chơi. Để mở khóa những tùy chỉnh như: màu da, màu áo, màu nón, huy hiệu…Cách duy nhất bạn phải làm là chiến đấu để tăng level. Đây cũng có thể xem là một mục tiêu chiến đấu của người chơi bởi chỉ hững nhân vật có level cao mới có những khác biệt với những nhân vật cấp thấp.

Không như mong đợi của nhiều game thủ, Foreign Legion: Multi Massacre chỉ mang đến một số lượng màn chơi khá khiêm tốn là 3 màn mang tên : Village, City và Carrier. Nhưng bù lại, những màn chơi này khá rộng với rất nhiều kẻ địch cũng như chướng ngại vật khác nhau, đủ để bạn không cảm thấy mất hứng với số lượng ít ỏi của số màn chơi.
Bên cạnh đó, với mỗi màn chơi, bạn còn có thể tùy chỉnh các thông số của chúng. Về mặt độ khó, sẽ có một số lựa chọn từ dễ đến khó như: Low, Medium, Hard, Hight và Extreme. còn vế chế độ chơi, bạn có thể chọn 5 Minutes, 10 Minutes, Waves hay Endless. Tuy nhiên sẽ không có nhiều khác biệt giữa các chế dộ chơi khi mà nhiệm vụ chính của bạn vẫn sẽ là tiêu diệt kẻ địch.

Một điều nên được các người chơi chú ý là game không hỗ trợ chơi offline mà thay vào đó sẽ là một chế độ Multiplayer online. Tuy nhiên, trong chế độ Multiplayer đó, bạn có thể chọn cách chơi đơn hoặc chơi co-op với bạn bè của mình với tối đa 3 người chơi.Nếu chọn chơi co-op, bạn cũng sẽ ở cùng phe với nhau và tất cả kẻ địch đều là bot.

Game có đồ họa thú vị với những nhân vật, khung cảnh…được thiết kế một cách dễ thương và vui nhôn. Nhưng, ẩn đằng sau đó, game vẫn còn một số nhược điểm khung hình hay bị giật hay con trỏ chuột dùng để di chuyển nòng nhắm đôi khi cũng không được nhạy cho lắm. Diều này có thể ảnh hưởng ít nhiều tới kết quả của người chơi.

Mặt khác, âm thanh của game không có nhiều nổi trội cũng như khác biệt với những game cùng thể loại. Chỉ đơn thuần là những tiếng súng và những bản nhạc nền khác nhau. Chắc chắn đây không phải là điều sẽ cuốn hút được người chơi.
Tuy còn nhiều hạt sạn nhỏ trong cả lối chơi, đồ họa lẫn âm thanh nhưng vẫn không thể phủ nhận Foreign Legion: Multi Massacre sẽ là một sự lựa chọn tốt cho những phút giây thư giãn của bạn.
Cấu hình tối thiểu:
*OS:Windows XP or later
*Processor:Anything that runs the above mentioned OS.
*Memory:1 GB RAM
*Graphics:Any decent graphics card should suffice.
*DirectX®:9.0c
*Hard Drive:400 MB HD space
*Other Requirements:Broadband Internet connection
Cấu hình yêu cầu:
*OS:Windows 7 or later
*Processor:Anything that runs the above mentioned OS.
*Memory:2 GB RAM
*Graphics:Dedicated gaming graphics are better.
*DirectX®:9.0c
*Hard Drive:400 MB HD space
*Other Requirements:Broadband Internet connection
[ Part 1 ] [You must be registered and logged in to see this link.]
Mật Khẩu : tech24

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | Nghệ thuật | Mangas | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog